MUA NHIỀU GIÁ SỈ
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
XUẤT HÓA ĐƠN VAT

QUÀ TẾT VIỆT - Nơi cung cấp quà tết 2022 với giá sỉ cho các đơn vị có nhu cầu mua số lượng nhiều để biếu tặng đối tác, công nhân viên,... Bên cạnh việc bảo đảm chất lượng hàng hóa do mình cung cấp, chúng tôi luôn xem xét để báo giá tốt nhất tùy theo số lượng của mỗi đơn hàng nhằm đảm bảo giá bán cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi mong muốn đồng hành và phát triển cùng quý khách hàng như những người bạn đáng tin cậy. Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách.

Cosy Bánh quy bơ Thập cẩm (hộp thiếc tròn)

Rate this item
(1 Vote)

Sôcôla / Kẹp Kem

Hộp thiếc tròn + túi xách giấy

378g, 8 hộp/thùng, 096.000 đ/hộp

546g, 6 hộp/thùng, 125.000 đ/hộp

Cosy Bánh quy bơ Thập cẩm hộp thiếc tròn được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc cao cấp, tạo nên chiếc bánh thơm ngon, béo dịu, giòn tan, hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của cả gia đình. Bánh quy thập cẩm Cosy cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào và nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Không chỉ có hương vị thơm ngon chính hiệu, bánh quy Cosy còn được yêu thích vì sự đa dạng chủng loại bánh và bao bì phong phú dễ chọn lựa.

Bánh Quy Cosy phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, đáp ứng trong các nhu cầu hàng ngày, dùng để chia sẻ với gia đình, bạn bè trong những khoảnh khắc thân tình vui vẻ.

Sản phẩm được đóng trong hộp thiếc đẹp mắt, lịch sự, thích hợp làm quà tặng trong dịp lễ Tết.

Cosy là một thương hiệu thuộc Kinh Đô Việt Nam. Các sản phẩm của Cosy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhờ chất lượng vượt trội và sự tin tưởng của người tiêu dùng, hiện nay, Cosy đã được giới thiệu ở nhiều hệ thống siêu thị và cửa hàng ở Việt Nam.

Cosy Bánh quy bơ Thập cẩm hộp thiếc tròn có 2 loại hộp: 

- Bánh quy Cosy vị Sôcôla

- Bánh quy Cosy vị Kẹp Kem

Bánh quy Cosy vị Sôcôla hộp thiếc tròn
Bánh quy Cosy vị Sôcôla hộp thiếc tròn
Bánh quy Cosy vị Kẹp Kem hộp thiếc tròn
Bánh quy Cosy vị Kẹp Kem hộp thiếc tròn