MUA NHIỀU GIÁ SỈ
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
XUẤT HÓA ĐƠN VAT

QUÀ TẾT VIỆT - Nơi cung cấp quà tết 2022 với giá sỉ cho các đơn vị có nhu cầu mua số lượng nhiều để biếu tặng đối tác, công nhân viên,... Bên cạnh việc bảo đảm chất lượng hàng hóa do mình cung cấp, chúng tôi luôn xem xét để báo giá tốt nhất tùy theo số lượng của mỗi đơn hàng nhằm đảm bảo giá bán cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi mong muốn đồng hành và phát triển cùng quý khách hàng như những người bạn đáng tin cậy. Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách.

Bánh Quy Bơ Công thức Pháp LU

Rate this item
(2 votes)

Hộp thiếc + Túi xách giấy

180g, 18 hộp/thùng
048.000 đ/hộp
310g, 12 hộp/thùng
088.000 đ/hộp
540g, 06 hộp/thùng
140.000 đ/hộp
708g, 06 hộp/thùng
180.000 đ/hộp

Bánh cookies bơ Pháp Lu hộp thiếc mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn, đậm mùi bơ, là món bánh bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Bánh được làm từ những nguyên liệu chọn lọc, giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể mỗi ngày. Bánh cung cấp năng lượng cho cơ thể khi cần, thích hợp cho những người bận rộn, những bữa ăn nhẹ hay nhâm nhi cùng tác trà nóng bên người thân, bạn bè.

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Bột mì, đường, bơ, dầu thực vật (dầu cọ), trứng, hạt socola (đường, chất béo thực vật hydro hóa (dầu cọ), bột cacao, dextrose, chất nhũ hóa (322(i)), hương thực phẩm tổng hợp (vani), dầu cọ, trehalose, bột cacao, dừa sấy, hương thực phẩm tổng hợp (vani, bơ, sữa, socola), muối iot, chất tạo xốp, chất điều chỉnh độ axit, muối, màu thực phẩm tổng hợp (160a).

Hướng dẫn sử dụng: dùng ăn trực tiếp. 

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi thoáng mát và khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Việt Nam.

Nhà sản xuất: Công ty Cổ Phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam.